ธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ ลงทุนง่าย
จำนวน 6 รายการ
LINE ID: @lookchingiant
ไจแอ้น ลูกชิ้นระเบิด มอบสิทธิพิเศษ สำหรับท่านที่มีทำเลในปั้มปตท. หรือห้างสรรพสินค้า ทั่วประเทศ ไม่!! ต้องลงทุน ไม่!! มีความเสี่ยง เราพร้อมเปิดร้านให้คุณทันที ฟรี!!
ซอลบิงเริ่มต้นขึ้นในปี 2013 ภายใต้การบริหารจัดการโดยตรง จวบจนปัจจุบันซอลบิงได้กลายเป็นผู้นำวัฒนธรรมขนมหวานเกาหลีในฐานะแบรนด์คาเฟ่ขนมหวานเกาหลีอันดับหนึ่ง ซอลบิงประสบความสำเร็จจากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการทำขนมหวานและเครื่องดื่มสำหรับทุกฤดูกาล โดยการใช้วัตถุดิบพื้นเมืองของประเทศ พัฒนาเมนูที่ได้มีการปรับปรุงใหม่และการท้าทายอย่างไม่หยุดยั้ง ซ...
แฟรนไชส์ไอศกรีม
ผลิตภัณฑ์ของร้าน Snow Castle ประกอบด้วยเมนูบิงซู เมนูขนมหวานอื่นๆ น้ำอิตาเลี่ยนโซดา และอื่นๆ คุณสมบัติผู้ลงทุน มีความสนใจในการทำธุรกิจขนมและบริการ มีเงินทุนเริ่มต้น และเงินทุนหมุนเวียนที่บริษัทฯ ประเมินไว้ข้างต้น มีความเข้าใจตรงกับหลักการของบริษัทฯ สิ่งที่ได้รับ ฝึกอบรมพนักงานในการใช้อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ฝึกอบรมพนักงานในการผลิ...
แฟรนไชส์ไอศกรีม
LINE ID: @freeztory
ผลิตและจำหน่าย วัตถุดิบ (สำเร็จรูป) สำหรับขนมหวานเย็น ขนมหวานร้อน อาทิ ผงน้ำแข็งไสนม คลาสเรียน Onlline หลากหลายเมนู เปิดร้านคาเฟ่ของหวาน เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ปลีก-ส่ง วัตถุดิบสำเร็จรูป ทุกๆเมนูลูกค้ามั่นใจได้ในราคาที่เราส่งให้สามารถทำกำไรได้แน่นอน สินค้าของเรามีความหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลายรูปแบบการเลือกทานทั้งหวานหนัก,...
แฟรนไชส์ไอศกรีม
LINE ID: @i-timtod.com
คลิปสอนการทอด และ การราดครีมท๊อปปิ้ง ไอติมทอดสำเร็จรูป แบบรูปหัวใจ แบบรูปหัวใจจะเป็นแบบ ยอดนิยม ราคาส่ง 8 บาท สามารถนำไปทอดขายที่ 20 บาท แบบหัวใจ จะเป็นแบบตกแต่งง่าย แค่ราดครีมเฉยๆ ก็สามารถขายได้แล้วครับ ยอดขายอันดับ 1 รับรองจากสื่อชั้นนำทุกแขนง ทีมงานมืออาชีพ ยินดีบริการคุณทุกขั้นตอน!! สอบถามเพิ่มเติม ไอติมทอดดอทคอม 087-711-1202 แอ...
แฟรนไชส์ไอศกรีม
LINE ID: @pt99
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ : ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม "เราสร้างอาชีพและผลกำไรให้คุณ" ลูกค้าที่สนใจอยากมีธุรกิจดีๆ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้ตนเอง เรามีแฟรนไชส์ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของถึง 4 แฟรนไชน์ เป็นเจ้าของธุรกิจดีๆ ได้ง่ายๆ ขายดีจริง ลงทุนเริ่มต้นหลักพันเท่านั้นค่ะ 1. แฟรนไชส์ แฮปปี้ไอติมทอดไซส์จัมโบ้ 2. แฟรนไชส์ ไอติมทอดดอทคอม 3. แฟรนไชส์ i-moch...
แฟรนไชส์ไอศกรีม
ขายแค่วันเดียวก็หมดแล้ว ถ้าร้านคุณอยู่ในทำเลที่เหมาะ และเรายังสอนอีกหลากหลายเมนู ที่มาจากวัตถุดิบที่เรามีอยู่ในร้าน เช่นเเซนวิสซีสต่อยอดจาก ขมนปัง และสลักไก่ทอดต่อยอดจากไก่ที่เรามี สนใจเฟรนไชส์ทักมาโทรมาสอบถามได้เลยค่า 0981868595 พี่ญา
แฟรนไชส์ไอศกรีม
alt=
ศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ แฟรนไชส์อาหาร แฟรนไชส์ใหม่ๆ ธุรกิจแฟรนไชส์ลงทุนน้อย แฟรนไชส์ขายดีที่สุด แฟรนไชส์ขายดีที่สุด ธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ แฟรนไชส์มาแรง 2018 ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์มีอะไรบ้าง สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่ Line : @guruonlineclub